Card mở rộng 2 cổng eSATA combo (eSATAp) cho PC

Card mở rộng 2 cổng eSATA combo (eSATAp) cho máy tính bàn, máy tính đồng bộ

Chuẩn eSATA hiện nay ít còn phổ biến trên máy tính PC, máy tính đồng bộ. Nó được thay thế bằng các chuẩn kết nối nhỏ gọn hơn như Type-C, USB 3.1. Tuy nhiên, bạn đang có thiết bị HDD Box, Docking giao tiếp eSATA  mà máy tính của bạn lại không có cổng cắm eSATA. Bạn cần thiết bị, card mở rộng eSATA?

Chuẩn eSATA có 2 phiên bản eSATA 3gb và eSATA 6gb. Điều này phụ thuộc vào mainboard của bạn đang hỗ trợ SATA 3gb hay SATA 6gb. Về tốc độ, eSATA tên đầy đủ là External SATA. Cổng cắm mở rộng của SATA. Tốc độ giao tiếp qua eSATA nhanh như bạn cắm trực tiếp vào mainboard.

Tốc độ truyền dữ liệu của eSATA nhanh hơn và ổn định hơn so với USB 3.0. Ví dụ bạn có box ổ cứng USB 3.0 và Box ổ cứng có eSATA thì box có eSATA sẽ cho tốc độ nhanh hơn. Box ổ cứng USB 3.0, bên trong có PCB, chip chuyển đổi SATA sang USB. Tốc độ sẽ chậm hơn so với eSATA (Direct)

Phukienpc.vn đang cung cấp một số dòng cáp eSATA mở rộng, card eSATA mở rộng cho máy tính bàn PC, máy tính đồng bộ các loai. Một số phụ kiện hay, giúp bạn dễ dàng kết nối ra các thiết bị lưu trữ.

Adapter SATA ra 2 cổng Power eSATA hỗ trợ nguồn 5V 12V

Card mở rộng 2 cổng eSATAp (eSATA+ power nguồn 5v 12V). Đây là sản phẩm thiết kế đặc biệt, chuyên dụng. Bình thường, khe cắm ESATAp trên mainboard PC hay Laptop chỉ hỗ trợ nguồn 5V. Tức là bạn chỉ sử dụng dc các thiết bị SSD, HDD 2.5 inch.

Card chuyển đổi này, hỗ trợ nguồn 12V, bạn sử dụng cho HDD, SSD 2.5, DVD SATA, HDD 3.5 inch (ổ cứng PC). Sử dụng cho các thiết bị eSATA và cắm USB 2.0

Đi kèm card mở rộng eSATA là cáp 9pin USB, cáp SATA nguồn

Chi tiết sản phẩm

   

Card mở rộng 2 eSATA/ SATA giao tiếp PCIe 1x

Card sử dụng cho mọi loại mainboard hiện nay. Mở rộng 2 khe cắm eSATA và SATA

Chipset JMB363

Chi tiết sản phẩm

  

Cáp eSATA combo to SATA

Chuyển đổi SATA 22pin ổ cứng sang eSATA. Lắp đặt ổ cứng HDD, SSD, DVD ROM SATA vào PC, card ESATA expansion.

Chi tiết sản phẩm

Cáp eSATA combo to SATA 2.5 HDD SSD

Cáp eSATA combo to SATA 2.5 HDD SSD

Tin Liên Quan