Nơi bán USB thu phát bluetooth cho máy tính bàn PC, đồng bộ

Nơi bán USB thu phát bluetooth cho máy tính bàn PC, đồng bộ

Từ khi apple loại bỏ giắc audio 3.5mm trên iphone và giới thiệu tai nghe không dây Bluetooth đã mở ra kỷ nguyên thiết bị không dây. Nhiều hãng sản xuất đổ xô theo xu hướng mới này, tai nghe không dây bluetooth true wireless dần trở lên phổ biến.

Bạn dễ dàng tìm mua được các loại tai nghe bluetooth không dây trên thị trường hay các trang thương mai điện tử. Giá cả từ trên 100.000đ đến tiền triệu. Tai nghe bluetooth phù hợp sử dụng kết nối nghe nhạc cho các thiết bị di động: điện thoại, máy tính bảng…

Bạn cần kết nối tai nghe không dây bluetooth với máy tính bàn PC, máy tính đồng bộ thì cần thiết bị gì? Giải pháp nào để phát bluetooth cho máy tính bàn?

Có 2 phương án để phát bluetooth cho máy tính bàn:

  • Sử dụng usb thu phát bluetooth
  • Sử dụng card PCIe phát bluetooth.

Với các thiết bị USB bluetooth, ưu điểm nhỏ gọn dễ lắp đặt và giá thành rẻ hơn.

Card PCIe bluetooth giá thành cao, tích hợp thêm wifi cho bạn sử dụng kết nối mạng. Tính năng và giá đều cao hơn.

Phukienpc.vn đang cung cấp 2 loại trên usb và card pcie bluetooth chuẩn bluetooth 4.0. Chuyên dùng cho PC, máy tính đồng bộ.

  • Sử dụng kết nối PC ra các thiết bị nghe nhạc: Loa bluetooth, tai nghe bluetooth…
  • Truyền dữ liệu bluetooth ra các thiết bị: điện thoại gửi ảnh/tệp dữ liệu. Kết nối bàn phím bluetooth, chuột quang không dây bluetooth

Chi tiết sản phẩm

Card Wifi + Bluetooth

Card PCIe tích hợp wifi 150Mb chuẩn N và Bluetooth 4.0 gắn khe PCIe rất thuận tiện. Dùng cho mọi loại mainboard hiện nay.

Chi tiết sản phẩm

Tin Liên Quan