Card gắn SSD M2 NVMe M2 SATA 2280 cho máy đồng bộ DELL, Server, Workstation

Card gắn SSD M2 NVMe M2 SATA 2280 cho máy đồng bộ DELL, Server, Workstation

Phukienpc.vn chuyên cung cấp các loại card chuyển đổi PCI/PCIe, riser card M2 các loại. Trong bài viết này shop giới thiệu bạn card M2 có thiết kế đặc biệt. Sử dụng “nâng cấp SSD”, lắp đặt ssd cho máy tính đồng bộ DELL, HP, Lenovo, nâng cấp SSD M2 nvme pcie cho server gaming, workstation.

Các dòng máy tính đồng bộ DELL riêng và các dòng máy tính đồng bộ khác. Các nhà sản xuất đã tính toán các cáp nối nguồn vừa đủ, không dư nguồn sata hay 6pin/8pin để bạn có thể lắp đặt thêm các thiết bị khác. Nhiều bạn lắp thêm SSD cho máy DELL thì hay mua thêm cáp chia nguồn sata 1 ra 2, hay cáp mini dell 6pin ra 2 sata. Tuy nhiên ssd của bạn cũng không cố định được vào vỏ case.

Card gắn SSD M2 NVMe+M2 SATA sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề thiếu cáp nguồn, nâng cấp SSD dễ dàng cho máy tính.

Hỗ trợ 2 loại SSD M2 phổ biến hiện nay: M2 PCIe NVMe và M2 SATA.

Với SSD M2 SATA sẽ lấy nguồn trực tiếp từ mainboard máy tính. Giao tiếp dữ liệu qua cáp SATA3 thông thường. Điều này thuận tiện cho bạn lắp đặt, tăng tính thẩm mỹ, gọn gàng cho máy tính.

Ngoài ra bạn gắn thêm 1 SSD M2 NVMe như: Samsung 970EVO, 970 PRO, Western Digital M2 Black…

SSD M2 NVMe có tốc độ đọc/ghi nhanh nhất hiện nay, nhanh 4-5 lần SSD truyền thống. Sử dụng cho server gaming, server workstation, đồ hoạ chuyên dụng…

Card Riser M2 có thêm chắn mini 8cm (2U) dành cho các loại case đồng bộ SFF, mỏng nhỏ.

Chi tiết sản phẩm

Ngoài ra shop cung cấp nhiều loại card gắn ssd m2 nvme, m2 sata có kiểu dáng khác. Mọi chi tiết liên hệ về mua hàng, tư vấn về sản phẩm, hotline 0975 398 983

Tin Liên Quan