Nơi bán cáp Thunderbolt 3 dài 0.5M 0.7M 2M tại Hà Nội

Nơi bán cáp Thunderbolt 3 dài 0.5M 0.7M 2M tại Hà Nội

Chuẩn Thunderbolt khá được ưa chuộng cho người dùng Macbook. Đến nay Thunderbolt đã phát triển phiên bản Thunderbolt 4 nhưng thiết bị vẫn chỉ phổ biến Thunderbolt 3. Macbook 12 inch là dòng mày đầu tiên tích hợp chuẩn USB-C /Thunderbolt 3. Đến nay tất cả máy tính Apple đều tích hợp Thunderbolt3 trên máy tính của mình. Bên cạnh đó một số dòng máy tính windows như Dell XPS 13/14, HP Envy, Dell latitude, Asus zenbook cũng đã bắt kịp nhanh công nghệ của Thunderbolt 3.

Bạn đang cần kết nối máy tính có Thunderbolt 3 ra các thiết bị lưu trữ SSD, Docking station, eGPU, sound card mà chưa biết nên mua hãng gì? thương hiệu cáp Thunderbolt 3 nào tốt hiện nay? Phukienpc.vn địa chỉ uy tín chuyên dòng cáp Thunderbolt 3 dài từ 0.5M 0.7M 0.8M 1M 2M…để bạn chọn mua.

Nhờ tính năng ưu việt từ chân cắm vật lý đến sức mạnh bên trong, Thunderbolt 3 đang dần thay thế các chuẩn cắm truyền thống: usb 3.0, hdmi, displayport, dvi-d…Chỉ cần một cáp duy nhất, bạn có thể làm được nhiều việc.

Thunderbolt 3 truyền tốc độ cao

Với băng thông lên đến 40Gb/s, Thunderbolt 3 rất lý tưởng cho việc gắn thêm eGPU cho Macbook/Laptop. Kết nối Macbook ra sound card.

Thunderbolt 3 hỗ trợ độ phân giải 5K@60hz, 4K@60hz

Vừa sạc PD100W vừa truyền tải hình ảnh lên đến 5K. Chỉ cần một cáp duy nhất, bạn vừa truyền hình ảnh từ máy tính ra màn hình ngoài, vừa sạc ngược lại cho máy tính Laptop/Macbook của bạn.

Phukienpc.vn cung cấp cáp thunderbolt 3 to thunderbolt 3 hãng Sumitomo, HP, LG, Apple…chất lượng cao, giá thành phải chăng. Nơi bạn tìm cáp thunderbolt 3, phụ kiện chuyển đổi thunderbolt sang các chuẩn hdmi/vga/displayport ưng ý.

Cáp Thunderbolt 3 to Thunderbolt 3 dài 0.5M

Chi tiết sản phẩm

Cáp Thunderbolt 3 to thunderbolt 3 dài 0.7M chính hãng HP

Chi tiết sản phẩm

Dây Thunderbolt 3 to Thunderbolt 3 dài 2M active cable đi theo màn LG Ultrafine 5K

Tốc độ 40gb

Hỗ trợ 5K, 4K@60hz

Chi tiết sản phẩm

Tin Liên Quan