Nơi bán cáp Displayport, HDMI sang Type C, kết nối máy tính PC Laptop ra màn hình đi động cắm ngoài

Nơi bán cáp Displayport, HDMI sang Type C, kết nối máy tính PC Laptop ra màn hình đi động cắm ngoài

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều màn hình. Máy tính kết nối ra nhiều màn hình có tác dụng hiển thị được nhiều nội dung, chương trình làm việc khác nhau. Nhiều bạn thích sự gọn gàng, cơ động có thể mang theo khi di chuyển làm việc đã chọn màn hình di động kích thước nhỏ gọn 10 đến 17 inch. Tuy nhiên việc kết nối từ PC, Laptop không phải lúc nào cũng dễ dàng, tận dụng được hết tính năng của màn hình di động.

Trong khuôn khổ bài viết giới thiệu này, phukienpc.vn giới thiệu đến bạn hai sản phẩm thường xuyên sử dụng cho PC, laptop giúp bạn dễ dàng kết nối ra màn hình đi dộng cắm ngoài. Chân cắm màn hình đi động Type-C, ngoài ra bạn có thể sử dụng với các dòng màn hình máy tính thông thường có đầu vào Type-C hoặc kinh thực tế ảo VR.

Với các dòng Laptop, macbook có type-c bạn sử dụng cáp hai đầu type-c để kết nối. Các dòng máy tính PC lắp ráp, máy tính đồng bộ đầu ra HDMI và Displayport bạn sử dụng cáp chuyển đổi HDMi sang Type C hoặc Displayport sang Type-C

Đặc điểm các dòng cáp HDMI, Displayport sang Type-C

  • Tương thích với 99,99% các dòng màn hình di động các thương hiệu trên thị trường như: LG gram view, Lenovo Thinkvision M14/M15…
  • Hỗ trợ nguồn cho màn hình di động. Một số cáp chuyển HDMI sang Type C hoặc Displayport sang Type-C không hỗ trợ nguồn không sử dụng được cho màn hình di động.
  • Hỗ trợ màn hình cảm ứng, màn hình di động của bạn có tính năng cảm ứng. Bạn sử dụng được tính năng này khi kết nối ra máy tính bàn hoặc Laptop.
  • Độ phẩn giải cao: 4K@60hz, 2K144hz, 1080P144hz…Có hình ảnh và âm thanh

Một số hình ảnh sản phẩm cáp HDMI, Displayport sang Type C

Chi tiết tư vấn, đặt hàng bạn liên hệ Hotline 0975 398 983

Tin Liên Quan